[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

__everysingleday __everysingleday

222 posts   465 followers   298 followings

Thuy-Linh TRAN.  «si rêver est un délit, arrêtez-moi sur le champ» 👇🏻my other account:

http://instagram.com/__gouttedesoleil

không thật sự là nhiều lúc cũng chả định nghĩa được trong đầu đang tồn tại những cái thứ của khỉ nào nữa. cần tái quy hoạch gấp thành một vườn hoa lá xinh đẹp thẳng thớm tinh tươm, gắp hết những thứ sâu bệnh u nhọt ra khỏi mảnh đất này ạ!

thèm một chút thái leng ghê..

ngu ngốc ngu ngốc lục lại đống ảnh kỉ yếu mà không tìm được bức ảnh nào đầy đủ tất cả mọi người. hôm qua khi mà đi chụp kỉ yếu với bà già thằng gầy và ông hói (còn noona mê phi công thì chui đầu vào xe rác ok hài hước việt nam vô địch), khi mà cả group chat chỉ toàn tiếng dm và dũng oppa hay cả lúc ông hói đã sến trở lại, thì mình vẫn vui bình thường thôiii. nhưng rồi nghĩ lại mùa hè 4 năm trước, chúng mình không thức đêm để ôn thi đại học nhưng lại không ngủ để xem bóng đá và khoe ảnh ăn mì cho nhau, thì mới nhận ra đã cùng nhau đi một chặng đường thật dài.
nên kể cả bây giờ dù có người còn cách hà nội 6 tiếng nhưng vẫn rất đú đởn up status, có chó đần và lonely girl đang ở xa đây nửa vòng trái đất, có người ở nơi giờ này chắc là sắp tối khi ở đây mới là buổi trưa, có người đi xa và trở về, và những người lúc nào cũng ở đây, thì mình vẫn cảm thấy biết ơn vô cùng. vì chúng mình đã cùng nhau trải qua một tuổi trẻ như thế.

nửa năm đầu là khi mới bắc chảo, dầu còn chưa nóng chung sống hoà bình cùng bánh chuối bánh khoai. nửa năm sau dầu già bắt đầu dở chứng, hay lục bục chỉ chờ nổ bắn tung toé. bánh chuối bánh khoai bơi bơi trong sự chộn rộn, vừa sợ nhưng cũng háo hức, dù sao cũng đã có cơ hội nhảy vào chảo dầu với hi vọng một ngày chín vàng giòn thơm. năm sau sẽ lại nhảy vào tiếp, mong là không bị cháy.

một xút nhân cách hoa lá.

chả hiểu là vô tình hay cố tình mà cứ vào cái khoảng thời gian này lại nhạy cảm phiền phức cực kì. thỉnh thoảng nghĩ lại vẫn thấy giật mình vì mình chung sống được với nhiều sự mâu thuẫn thật =)) mình ổn, phần lớn thời gian là vậy, nhưng mình cũng không ổn lắm. ý mình là, mình có thể cáu bẳn rất dễ dàng, rồi ngay lập tức thấy xấu hổ. mình quan tâm nhưng cũng vô tâm. mình nghĩ là có thể làm mọi thứ trên đời, rồi lại thấy chẳng tự tin nữa. mình muốn lớn nhưng lại muốn mãi làm trẻ con. tại sao cái loa không đơn giản là một cái loa, máy ảnh không chỉ là thứ để bắt lại khoảnh khắc nhỉ?
mình vốn thích tất cả những gì liên quan đến số 13. thứ 6 ngày 13 còn không phải nỗi ám ảnh của mình. nhưng có một ngày 13 thì không thích.
ngày mai.
ngày mai là ngày 13.
.
(eo ơi chả tin nổi 4 ngày trước đầu óc vẫn rất gọn gàng ngăn nắp xếp đồ set góc đo sáng chụp bức ảnh này. các cậu like ảnh đi cho mình vui..)

this is not a quarter-life crisis.

feedback cho người em xã giao :) nếu bức ảnh được 50 laik em ấy sẽ tặng xã giao toy một chiếc nữa ạ hãy cho mình thấy cánh tay mạnh mẽ của các bạn 💙

.
không phải bức ảnh đẹp nhất, nhưng sẽ là bức ảnh yêu thích nhất.
không phải bức ảnh sáng nhất, nhưng sẽ là bức ảnh rực rỡ nhất.
.
to the most beautiful time of our lives, youth.
#EF #CFE

bởi vì trong một buổi tối đang ngồi ăn cơm thì pha lê và cái máy dở hơi dở hấp này chẳng có nổi một bức ảnh về ams. chỉ là tự nhiên nhớ miên man miên man những buổi chiều học tiếng pháp toán pháp hoặc thể dục quốc phòng, cả những chiều tập kịch xong, ngồi ôm mấy niềm vui vài câu chuyện nhỏ và không nhiều nỗi niềm suy tư với các bạn. bây giờ chỉ cách trường 5 phút đi bộ nhưng không đủ dũng khí cũng không đủ bớt lười để chạy ra ngồi một mình chỗ bục khán đài nhìn ra sân bóng lên đèn và trời thì tối dần nữa. bao giờ chúng mình mới lại đầy đủ gặp nhau, ngồi sân bóng cùng nhau một buổi chiều tối nhỉ?

người ta bảo bạn được phép phạm sai lầm, nhưng đừng bao giờ phạm cùng một sai lầm tới lần thứ hai. ok chúng tôi là những nhân chứng hoàn hảo cho lời răn này, không những tránh được sai lầm ngu ngốc lần trước mà còn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.
chóng vánh thật, bây giờ cô ấy lại sải cánh bay về nơi xa lắm còn chúng tôi sắp quay lại hiện thực phũ phàng mang tên thứ hai. khóc. trả lại tết đây huhu.

warm yet a little bit cold, noisy but somehow still quiet. chicken soup for nostalgic souls.
could I stay here for hours, read a good book while enjoy some great indie music?

cứ tự lôi mình vào nhịp sống nhanh chóng khẩn trương năng suất hiệu quả nên thỉnh thoảng bị quên mất là thích một buổi sáng nhẩn nha ăn bánh uống trà viết vẽ những thứ đẹp xinh xếp sắp những thứ ngẫu nhiên quanh mình ôm máy tính làm những việc không vội đến thế nào. giữa nước sôi lửa bỏng những ngày giáp Tết bỗng lọt vào một buổi sáng thanh trong thế này sung sướng quá huhu.

Most Popular Instagram Hashtags