[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

___vannanhh___ ___vannanhh___

150 posts   314 followers   342 followings

Vân Anh 🐷  Welcome to my diary✌️👏🙆💋

Ơ hết tết rồi đấy à? Chưa chơi được gì mà 😱😓😭

Ơ kìa, chưa kịp tạo dáng mà 😓

Tết đoàn viên 🎊🎊🎉🎉🐶❤️👩‍👩‍👧
Năm nào cũng phải chụp ở đây để xem mình già đi như thế nào 😂

Heo mẹ chăm ❤️

Hoa mẹ trồng ❤️

Bánh mẹ làm ❤️

Hôm nay là ngày gì thế nhở?

Tìm mua thứ mình thích,
Dành tặng cho chính mình
Chẳng phải đợi ai cả,
Đời mình, mình phải vui!

Giá như... ngủ một giấc xong, mở mắt ra là tới ngày lãnh lương 😤

Lão hoà thượng hỏi tiểu hoà thượng: "Nếu bước lên một bước là tử, lùi lại một bước là vong, con sẽ làm thế nào?" Tiểu hoà thượng không hề do dự đáp: "Con sẽ đi sang bên cạnh."
_ _ _ _ _
Khi gặp khó khăn, đổi góc độ để suy nghĩ, ta sẽ hiểu ra rằng: Bên cạnh vẫn có đường. Nhất định phải tìm được đường để đi. Cố lên tôi ơi!

"Nếu hỏi tiếng động nào là âm thanh buồn nhất của tuổi trẻ? Hẳn tôi sẽ trả lời là sự lặng im.
Bạn sẽ cười và bảo tôi lẩn thẩn, đã là lặng im thì làm sao có tiếng động? Nhưng bạn có chắc không? Thứ tiếng động vô ngôn của sự thinh bặt bất hồi đáp, của sự suy diễn lên ngôi khi không nghe thấy câu trả lời, đôi lúc còn buồn hơn cả vạn lần nói dối. Im lặng là khởi sinh cho cả thành trì cô đơn của những người-hết-trẻ sau này.
Và nếu bạn vẫn tiếp tục bảo tôi vớ va vớ vẩn. Đã là im lặng thì nhất nhất không thể có âm thanh. Vậy thì cứ coi như tôi hồ đồ và xin trả lời bằng một tiếng động khác nhé!
Tiếng bước chân của một người đi ra khỏi cuộc đời của mình.
Tiếng ấy, có đủ buồn chưa, tuổi trẻ..."

Là phụ nữ, nếu mắt xấu thì mũi đẹp, tóc xấu thì răng đẹp, tay xấu thì chân đẹp, mắt cá xấu thì móng tay đẹp, xấu toàn bộ mặt tiền thì quay lưng lại ắt đẹp. Thế nên trong mọi trường hợp đều không phải bi quan.
#PYY

Tuổi trẻ này mình cùng nhau
Khoác vai đi từ sáng tới đêm...

Bạn ấy lên tay rồi nè. Ít ra trong trăm tấm cũng được vài tấm chứ không bỏ hết như lần trước nữa 😂😂😂
📷: MM

Cuộc sống không phải chiếc gương mà khi ta soi vào đó, ta cười với nó, nó cũng cười lại với ta.
Hãy tốt với người khác nhưng đừng để bị lợi dụng, hãy tin tưởng người khác nhưng đừng ngây thơ, hãy yêu thương hết mình nhưng đừng để trái tim bị chà đạp...
#thedome #abeautifulbadgirl

Em thương mến,
Không có gì phải vội
Lá vẫn xanh, thanh thản hát trên cành
Có những lúc ta chỉ cần phải đợi
Kẻo vội vàng đôi lúc hoá mong manh...

Thanh xuân của tớ thật đẹp vì có các cậu ❤️ P/s: chỉ cần like thôi rồi lướt qua nha, không cần nói gì đâu, t tự biết t sến rồi =))

Hôm nay tớ biết người tớ thương phải chịu đau mà tớ thì chẳng thể ở bên chăm sóc, ngay cả việc đơn giản là đến ôm thật chặt người ấy thôi mà tớ cũng chẳng thể nào làm được. Tớ bắt đầu ghét khoảng cách này quá :(( Mà càng đau hơn là khi biết người ấy đã tự chịu đựng những giây phút khó khăn nhất rồi... giờ ổn hơn một chút mới an tâm báo tin cho tớ vì sợ tớ lo. Là BÁO TIN đấy chứ không phải là tớ chủ động nữa. Cảm giác này thật khiến người ta khó chịu... Biết bao giờ tớ mới sửa được tính vô tâm, nũng nịu, trẻ con đây. Tớ ghét tớ của bây giờ quá thì biết phải làm sao??? Chỉ muốn nói với người rằng... xin lỗi người, từ giờ sẽ không có chuyện để người phải khổ đau một mình nữa, dù bản thân không chín chắn nhưng tớ sẽ vì người mà trưởng thành, sẽ trở thành bờ vai mà người an tâm dựa vào. Chờ tớ nhé!
#saigonnongnhunglongtolaidomua

Thiệt là động lực đến trường của tớ chỉ có tụi nhóc này thôi. Dù có vất vả, mệt mỏi đến mấy mà nghe những lời nói ngây ngô ấy là cũng tan biến hết . Hôm nay với chỉ mới than nóng tí mà cầm bảng chạy lại quạt tới tấp.
Cô: Ủa đang làm gì vậy?
Hs: Quạt cho hoàng hậu.
Cô: Ai là hoàng hậu?
Hs: Cô á!
Tuấn Kiệt: Khôngggg! Cô là công chúa, còn tui là hoàng tử...
Trời ơi cưng quá thì biết làm sao bây giờ 😂
#teamtuấnkiệt #contraicủatớ

Chuyện thứ 4 mà thứ 7 mới thích kể :))
#thuctap #tieuhoclethihonggam #nongtraitree #1/1cuaco #yeulam

Bạn có thể không trở thành một người phụ nữ thành đạt nhưng bạn nhất định phải có một công việc ổn định, có thu nhập ổn định. Bạn có độc lập thì người đàn ông mới để mắt tới bạn. Dù lấy được một người tốt tới đâu, thì tiền cũng là của người đàn ông, người ta cho bạn dùng thì bạn mới có, nếu người ta không cho bạn thì bạn chẳng có gì cả - Tâm sự của cô gái ngày nào cũng vất vả từ 6h sáng đến 9h tối

Most Popular Instagram Hashtags