[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

____minhtammm ____minhtammm

173 posts   157 followers   121 followings

••• Tâm Chíp •••  🍃 Hạnh phúc chính là bình yên 🍃

Khi không tìm được mối nào ngon hơn, người ta gọi đó là sự thủy chung ?😕!

😱😱 Ôi mắt tôi có đuôi kia ư ??? Bỏ son ra trông nhợt nhạt quá 😢😭 Hơi dừ hơi mặn 😣

Hơn 1 năm lăn lộn dưới viện gặp ko biết bao khó khăn vất vả cũng chỉ vì chờ 1 ngày thi thật tốt để có bằng ra trường. Ko biết liệu mình có theo nổi cái nghề này ko nhưng mỗi lần khoác lên mình bộ quần áo này đều cảm thấy nó cao quý nhưng cũng vô vàn vất vả bất công. Trước cũng chả có tí tình yêu với nghề đâu vào trường nhập học khóc lóc xin mẹ cho chuyển hồ sơ trường khác nhưng sau quãng thời gian thực tế thực tập thì nhận ra mình cũng yêu nghề đấy chứ, nhìn người bệnh họ khỏe lên từng ngày,nhìn ánh mắt người bệnh vui khi thấy sức khỏe họ khá lên cũng là niềm hạnh phúc của nhân viên y tế đấy chứ. Nhiều kỉ niệm mà khó lòng quên được. Mọi thứ khi trải qua thấy sao nhanh quá, cũng ko ngờ mình đã qua các kì thi cử rồi trực ngày trực đêm. Nghề này người ngoài nhìn vào thì đầy tiêu cực nhưng phải vào ngành bạn mới thấy nó khó khăn, vất vả, nguy hiểm và BẠC như thế nào!
Đang suy nghĩ và xác định lại xem có nên đi tiếp theo ngành ko hay đến đây thôi mình dừng lại...!

Chẳng là dạo này áp lực thi cử chưa thi xong thì sáng nay nghe tin sốc tôi cũng đéo thể kìm chế được. Nghĩ bạn mình đã gặp được đứa yêu nó thật lòng bám đuổi ko ngừng rồi thì lại hóa ra thằng ý đéo ra gì, chỉ là loại đàn bà có cu, hay anmaulon đéo biết sĩ diện, chim teo dái khô nghìn năm đéo cửng 👌
Văn hóa chút nào, khi yêu có thể là thỏ là nai nghe lời hết mực, khi chia tay cũng sẽ tôn trọng nếu thằng ý xứng đáng. Còn cái loại chia tay có người mới lại còn nhắn tin nhớ nhung, thả thính thả bả nyc nhưng ko thành công thì dở mặt công khai a có nym rồi cho nyc biết thì xin lỗi a đã đắc đạo thành thái dám công công rồi đấy đm a!

Dọa ma đêm hôm !??? Cục xúc vcl
Đừng cứ mãi hỏi "Tôi đi thật rồi cô tiếc ko?", "Sao cô không giữ tôi lại" rồi "Chỉ cần cô giữ thôi tôi nhất định sẽ không đi nữa" !!!!!
Trả lời phũ thì bảo "Tôi coi trọng cô vô cùng, còn yêu thì hết lâu rồi"
Ôi tsb nó chứ từ khi nào ngoặt lại t là người giữ đấy??? Wtf chưa 1 lần gọi đt trước, cũng chưa 1 lần nhắn tin hỏi trước, giữ ông ở lại cũng méo lần nào mà tđn bây giờ tôi lại mang tiếng là nyc đi làm xa rối rít níu kéo???? 3 năm rồi chứ ít ỏi đéo đâu mà vcl thế?? Công bằng nơi nào đấy? Đẹp trai thì có quyền ảo tưởng người ta mãi yêu lẽo đẽo theo mình à??????? Ôi vl vl thật 🔪🔫
Clq hình như cái 360 sai sai 😂😂

Đàn bà con gái, muốn đanh đá cũng cần phải có tố chất 😈
#hiềnquá😩

Không phải tôi không muốn làm thục nữ mà là cuộc sống đã ép bà đây thành la sát 😈

Muốn giữ người ở lại,
Hãy giữ lúc còn thương.
Đừng đợi thành người cũ,
Đợi khi đã khác đường...

Thời tiết hiểu lòng người, đồ ăn hợp dạ người ghê 🍴
#circlek
#ănnhưmỏkhoét

Chúng ta luôn đặt tình cảm lên một vị trí quá cao, lại quên rằng, vật chất mới là bản chất của tất cả sự vật...
#nhé

Lận đận chuyện tình cảm, thì tốt nhất đừng yêu ai!

Anh ấy yêu bạn, thì bạn KHÔNG CẦN phải lấy lòng
Anh ấy không yêu bạn, thì bạn càng KHÔNG NÊN lấy lòng
Cứ là chính mình, nếu nó yêu mình thì nó chấp nhận chứ hà cớ gì mình phải thay đổi vì ai 💃

Most Popular Instagram Hashtags