pataraair pataraair

20 posts   56 followers   22 followings

อะไหล่แอร์รถยนต์ PataraAir.com 

จากรูปเป็นวาล์ว ฟูจิโกกิแท้ 2หาง Honda R134A ครับ ทางภัทรยังมีจำหน่ายวาล์วหางอีกมากมายครับ เช่น

วาล์วแอร์ Rover 623
วาล์วแอร์ Mitsubishi G Wagon
วาล์วแอร์ Toyota Mighty X
วาล์วแอร์ Mazda Lantis
วาล์วแอร์ Mazda 323
วาล์วแอร์ Mazda Thunder
วาล์วแอร์ Ford Marathon
วาล์วแอร์ Volvo S90
วาล์วแอร์ Mazda Cronos 626
วาล์วแอร์ Tata Xenon Giant CNG
วาล์วแอร์ Mitsubishi L200
วาล์วแอร์ Honda CRV
วาล์วแอร์ Ford Ranger

http://www.PataraAir.com ภัทรแอร์ คอมแอร์ วาล์วแอร์ ไดเออร์แอร์ อะไหล่แอร์รถยนต์ ราคา ปลีก ส่ง

รีซิสแต้นแอร์ หรือตัวต้านทาน (Resistance) Honda Civic ปี 2001 อาการเสียคือ เปิดสวิทพัดลมแล้วไม่ทำงานบางเบอร์ ไม่มีลมออกมาจากช่องลม แอร์ หรือบางทีพัดลมไม่ติดทุกเบอร์เลยก็เป็นได้ครับ เมื่อมีการใช้ไปนานๆ ความร้อนจะสะสมทำให้รีซิสแต้นเสียได้ครับ

http://www.PataraAir.com ภัทรแอร์ ขาย อะไหล่ แอร์รถยนต์ ราคา ปลีก ส่ง

ตู้แอร์ หรือคอล์ยเย็นแอร์รถยนต์ มีจำหน่ายหลายรุ่นครับ เช่น ชนิดแป๊ปกลม ดังต่อไปนี้
- คอล์ย autotech 1400
- คอล์ย autotech 1600
- คอล์ย autotech 202
- คอล์ย formula 323
- คอล์ย autotech 1500
- คอล์ย autotech 1701
- คอล์ย formula 404
- คอล์ย formula 432
- คอล์ย autotech 2800
- คอล์ย formula 303
- คอล์ย autotech 3000
- คอล์ย autotech6000 รุ่นวาล์วอยู่นอกตู้
- คอล์ย carryboy
- คอล์ย formula concord
- คอล์ย formula minibus
- คอล์ย formula 432 โอริง (isuzu turboo)
- คอล์ย autotech 6000 รุ่นวาล์วอยู่ในตู้
- คอล์ย formula microbus
- คอล์ย formula เอราวัณ
- คอล์ย formula A4

http://www.PataraAir.com/ ภัทรแอร์ ขาย อะไหล่ แอร์รถยนต์ ราคา ปลีก ส่ง

ลูกรอกสายพานแอร์รถ อีซูซุ ทีเอฟอาร์(Isuzu TFR) สำหรับติดตั้ง รถอีซูซุกระบะ สิบล้อ และสามารถดัดแปลงใส่รถยนต์รุ่นอื่นๆได้ด้วยครับ สำหรับร้านขายอะไหล่แอร์รถยนต์และร้านซ่อมแอร์รถยนต์ ทางร้านจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษให้ ถึงปลายเดือนเมษายน 2557 รีบด่วนนะครับ

http://www.PataraAir.com/ ภัทรแอร์ ขาย อะไหล่ แอร์รถยนต์ ราคา ปลีก ส่ง

วาล์วฉีดน้ำยาแอร์ หรือที่ช่างเรียกสั้นๆว่า วาล์วแอร์ ทำหน้าที่ลดแรงดันของน้ำยาแอร์ เพื่อทำให้น้ำยาแอร์เปลี่ยนสภาพจากของเหลวเป็นไอ รุ่นนี้เป็นของ เชฟโรเล็ต ครูซ ซึ่งอะไหล่แอร์รถยนต์ ของ Chevrolet Cruze รุ่นนี้ ทางร้านมีเข้ามาหลายชิ้นแล้วครับ เช่น คอมแอร์,คอล์ยเย็น,กรองแอร์(ฟิลเตอร์),แผงคอนเดนเซอร์แอร์ (แผงคอล์ยร้อน) เป็นต้น

http://www.PataraAir.com ภัทรแอร์ ขาย อะไหล่ แอร์รถยนต์ ราคา ปลีก ส่ง

จำหน่าย แผงคอล์ยร้อนคอนเดนเซอร์แอร์ รังผึ้งแอร์ ที่อยู่หน้าหม้อน้ำ ราคาส่ง ของใหม่ ราคาถูก ทุกรุ่น ทุกยีห้อ การที่แผงรั้งผึ้งแอร์รั่ว หากอุดรูด้วยการเชื่อม จะทำให้อยู่ได้ไม่นาน ก็จะรั่วอีก แนะนำให้ซื้อเปลี่ยนแผงแอร์ใหม่ยกแผงเลยครับ คอล์ยร้อนบางอันใช้ไปนานๆแล้วสกปรกฟินล้ม ความสามารถในการระบายลดลง ให้ลองล้างทำความสะอาดแผงแอร์ด้วยน้ำยาล้างคอล์ย หรือน้ำยาล้างแผงแอร์ครับ จะพบว่าแอร์จะเย็นกว่าเดิมเนื่องจากถ่ายเทอุณหภูมิได้ดีขึ้น

http://www.PataraAir.com ภัทรแอร์ ขาย ปลีก ส่ง แผงแอร์ คอมแอร์ อะไหล่แอร์รถยนต์ ทุกชนิด

โฟมฟองน้ำช่องแอร์เชื่อมต่อระหว่างรอยต่อเปลือกตู้กล่องพลาสติก เมื่อมีการถอดตู้ออกมา ไม่ว่าจะเป็นเพราะเปลี่ยนตู้แอร์ใหม่ หรือล้างตู้แอร์ แนะนำให้เปลี่ยนฟองน้ำบุทุกครั้ง เพราะเมื่อเสื่อมสภาพตามอายุการใช้งานที่นาน จะมีเศษฟองน้ำปลิวออกมาจากช่องแอร์ หรือทำให้ลมแอร์รั่วออกจุดอื่น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ลมไม่แรง (ลมรั่วออกจุดอื่นแทนเช่นตรงเท้า,เก๊ลิ้นชัก)

http://www.PataraAir.com ภัทรแอร์ ขาย อะไหล่ แอร์รถยนต์ ฟองน้ำช่องแอร์ ราคา ปลีก ส่ง

ลูกรอกกดสายพานแอร์รถยนต์ ลูกรอกสายพานสำหรับตั้งความตึงของสายพานแอร์ เมื่อลูกรอกมีเสียงดัง ควรตรวจสอบว่าดังมาจากลูกปืนลูกรอกหรือไม่ ช่างแอร์สามารถถอดเปลี่ยนเฉพาะลูกปืนเพื่อแก้ปัญหาลูกปืนดังได้ การไม่เปลี่ยนลูกรอกสายพานเมื่อเกิดปัญหา เป็นผลให้ในบางกรณีสายพานขาดได้ โดยเฉพาะรถญี่ปุ่น,รถยุโรป รุ่นใหม่ๆ บางรุ่นใช้สายพานเส้นเดียวกับสายพานเครื่องยนต์ ทำให้รถไม่สามารถวิ่งได้เลย ต้องจอดซ่อมกลางทางอย่างเดียว

http://www.PataraAir.com ภัทรแอร์ ขาย อะไหล่ แอร์รถยนต์ ลูกรอกแอร์ ราคา ปลีก ส่ง

น้ำมันคอมแอร์ สำหรับงานหล่อลื่นชิ้นส่วนภายใน คอมเพรสเซอร์แอร์ น้ำมันไหลเวียนอยู่ในระบบปรับอากาศซึ่งเป็นระบบปิด ผสมกันไปกับน้ำยาแอร์ ดังนั้นหากเติมน้ำมันไม่ถูกกับประเภทน้ำยาแอร์ เนื้อน้ำมันจะแยกชั้นกันกับน้ำยาแอร์ไม่เป็นเนื้อเดียวกัน เป็นผลให้แอร์ไม่เย็นได้ ปริมาณน้ำมันคอมแอร์ที่ควรอยู่ในระบบจะมีระบุไว้ในคู่มือซ่อมแอร์ของรถแต่ละรุ่นที่ศูนย์บริการ หรือสังเกตุที่ฉลากสติ๊กเกอร์บริเวณตัวถังใกล้ฝากกระโปรงรถยนต์ด้านหน้าก็ได้ (บางรุ่นจะระบุชนิดของน้ำยาแอร์ และปริมาณของน้ำมันคอมแอร์) ปริมาณที่เติมในกรณีแว๊กคั่มระบบใหม่ กับเติมเพิ่มไปเมื่อน้ำยาในระบบพร่อง จะเติมไม่เท่ากัน ต้องระวังด้วยครับ

http://www.PataraAir.com ภัทรแอร์ ขาย อะไหล่ แอร์รถยนต์ น้ำมันคอมแอร์ R12 R134Aราคา ปลีก ส่ง

คลัชคอมแอร์ ในบางอาการที่คอมเสีย เพียงแค่เปลี่ยนหน้าคลัชคอมแอร์ ทำให้ท่านประหยัดค่าซ่อมแอร์ไปได้เยอะ แทนที่จะเปลี่ยนคอมแอร์ทั้งลูกที่ราคาสูงมาก หากคอมไม่ทำงานและแอร์ที่มีเสียงดังมาจากบริเวณคอมเพรสเซอร์แอร์ แนะนำให้เช็คให้ละเอียดก่อนครับว่าเสียงดังมาจากชุดคลัช หรือมาจากภายในตัวคอมเอง ถ้ามาจากชุดหน้าคลัช เพียงแค่เปลี่ยนลูกปืนคลัช,เจียหน้าจานและพูเล่ย์ให้เรียบ หรือตั้งระยะห่างระหว่างหน้าคลัชใหม่ ก็สามารถแก้ปัญหาได้แล้ว หรือจะให้ดี หากชุดคลัชใช้มานานแล้ว แนะนำให้เปลี่ยนชุดหน้าคลัชท์ใหม่ยกชุด จะได้ไม่มีปัญหาจุกจิก

http://www.PataraAir.com ภัทรแอร์ ขาย อะไหล่ ชุดหน้าคลัช คอมแอร์รถยนต์ ราคา ปลีก ส่ ง์

คอมเพรสเซอร์แอร์รถยนต์ มีความสำคัญอย่างยิ่งในระบบแอร์ มีหลายประเภท ทั้งคอมใหม่ ,คอมบิ้ว,คอมเชียงกง(คอมมือสอง) ร้านขายอะไหล่แอร์รถยนต์ บางแห่ง จะจำหน่ายแยกตัวคอมแอร์ กับชุดคลัชคอมแอร์ (บางอาการเสียเฉพาะชุดหน้าคลัชท์ จึงมีการจำหน่ายแยกต่างหาก) ภัทรแอร์ ได้ทำการคัดเลือกมาอย่างดี ยินดีรับคำปรึกษา มีจำหน่ายทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ ราคามาตราฐาน

http://www.PataraAir.com ภัทรแอร์ ขาย อะไหล่ แอร์รถยนต์ ราคา ปลีก ส่ง

ตู้คอล์ยเย็นแอร์รถยนต์ ของร้านภัทรแอร์ มีจำหน่ายปลีก ส่ง สนใจ สอบถามได้ครับ เช่น ตู้ โตโยต้า วีออส ปี 2003,โตโยต้า ยาริส ปี2007,ฮอนด้า แอคคอร์ด ตาเพชร เป็นต้น คันไหนแอร์ไม่เย็น พบว่าตู้แอร์รั่ว ไม่ควรเชื่อมอุดครับ ควรเปลี่ยนตัวใหม่เลย

Most Popular Instagram Hashtags