lofficielthailand lofficielthailand

12,289 posts   263,089 followers   1 followings

L'Officiel Thailand  Instant coverage of Fashion and Beauty trends from the experts.

PERFECT RADIANCE
สมกับที่หลายคนรอคอย ในที่สุด Cle de peau Beaute ก็เปิดตัว Radiance Cushion Foundation คุชชั่นแรกของแบรนด์ ที่มาพร้อมสูตรผสมรองพื้นกึ่งเจลสัมผัสเรียบลื่นและกลืนไปกับผิวแล้ว ทั้งยังมีส่วนผสมของสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงผิวไปพร้อมกันทุกครั้งที่ใช้ และไหนๆจะกระจ่างใสก็ขอไปให้สุด ทางแบรนด์จึงออกผลิตภัณฑ์ Radiance Corrector for eyes สำหรับแต่งผิวรอบดวงตามาให้สาวๆเลือกกันด้วย อยากผิวสวยใต้ตากระจ่างใสต้องไปลอง

#LOfficielThailand #LOfficielBeautu
#cledepeaubeautethailand
#cledepeaubeaute

DIOR SPRING/SUMMER 2019 LIVESTREAM
ปริศนาทีเซอร์ กับนักเต้นบัลเล่ต์กำลังวอร์มร่างกาย ... บอกถึงแรงบันดาลใจใดที่ซ่อนอยู่? ทุ่มครึ่งวันนี้! มาพบคำตอบที่ LOfficiel.co.th กับโชว์คอลเลกชั่นฤดูร้อน 2019 ให้ สาวกดิออร์ ได้ชมพร้อมกัน!
#LOfficielThailand #LOfficielMode
#Dior #DiorSS19 #PFW

NEW BOYY FROM THE BLOCK!
ต้อนรับซัมเมอร์ทั้งที BOYY Bag คอลเลกชั่นฤดูร้อน 2019 ครั้งนี้ จึงมีสีสัน และวัสดุที่หลากหลายตั้งแต่ พลาสติกใส ไม้ จนถึงบัคเคิลเรซิ่น มาช่วยแต่งแต้มความสนุกของฤดูกาลใหม่ให้สาวก BOYY ได้เลือกลองกันแบบไม่รู้เบื่อ

#LOfficielThailand #LOfficielMode
#BoyyBag #MFW

THE SHAPEOF COLOUR
นอกจากลุครันเวย์สีเลื่อมพรายเปลือกหอยที่มิสเตอร์ อาร์มานี่ ใช้ปรุงแต่งลุคซัมเมอร์ ของผู้หญิง Giorgio Armani ดูโก้หรูสะดุดตา... เห็นจะมีคอสตูม จิวเวอรีชิ้นโต ทั้งต่างหู สร้อยคอ และกำไลข้อมือแต่งคริสตัลหลากสี ที่มาบอกเล่าถึงแรงบันดาลใจจากรูปทรงต่างมิติได้เป็นอย่างดี
#LOfficielThailand #LOfficielMode
#GiorgioArmani #MFW

ETRO GENERATION PAISLEY
เป็นเวลากว่า 50 ปีที่ลายพิมพ์เพลสลีย์ กลายเป็นเครื่องมือปลดปล่อยอิสระแด่หนุ่มสาวเอโทร ได้ออกเดินทางรอบโลก เพื่อตามหาความหมายของชีวิต จนกลายเป็นซิกเนเจอร์ที่สื่อความถึงนิยาม Seeds of Life จุดเริ่มต้นที่มาของ Generation Paisley นิทรรศการฉลองครบรอบ 50 ปี ซึ่งรวบรวมผลงานของแบรนด์ มาจัดแสดงถึง 5 ห้อง 50 ไอคอนิกชิ้นประวัติศาสตร์ มาจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ ให้คอแฟชั่นได้ซึมซับจิตวิญญาณของเอโทร ณ Museo delle Culture ถึง 14 ตุลาฯนี้ #LOfficielThailand #LOfficielMode
#Etro #Etro50 #ChooseYourRoots #MFW

THE RISING STAR
ด้วยความที่ไฮไลต์อยู่ในดีเทลนี้เอง โชนจึงเลือกพรีเซนต์ผลงานในรูปแบบของงานอินสตอลเลชั่น มากกว่าจะทำเป็นแฟชั่นโชว์เหมือนแบรนด์ อื่นๆ เหตุผลไม่ใช่เพราะมีพ่อแม่เป็นศิลปิน แต่เพราะอีกหนึ่งจุดมุ่งหมายของเขาคือนอกจากจะเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้มาใช้เวลาพินิจพิจารณาดีเทลต่างๆ อย่างใกล้ชิดแล้ว เขายังอยากนำเสนอทิศทางใหม่ๆ ให้กับวงการแฟชั่น - SHONE PUIPIA -

#LOfficielThailand #LOfficielMode
#LOfficielThailandSeptember2018
#ShonePuipia

FROM ONE SEASON TO ANOTHER
พักเบรกสัปดาห์แฟชั่นเมืองมิลาน...แล้วมาเสพงานศิลป์ชั้นดีที่ Armani Silos กับ 'From one season to another' นิทรรศการรวบรวมภาพถ่ายกว่า 4 ทศวรรษจาก Sarah Moon ช่างภาพหญิงสายดาร์ค ที่ถ่ายทอดความเย้ายวนจากภาพมายาในวงการแฟชั่น สู่ผลงานภาพถ่ายเซอร์เรียลขาวดำอันลือลั่น ที่คนแฟชั่นไม่ควรพลาดไปเยี่ยมชม!
#LOfficielThailand #LOfficielArt
#ArmaiSilos ##SarahMoon

A MODERN CONTEMPOLARY SPIN
จากภาพถ่ายโร้ดทริปช่างภาพชื่อดังในวันวานกลายเป็นแรงบันดาลใจให้ Bally ถ่ายทอดสู่ผลงานคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2019 กับแอ๊กเซสเซอรีดีไซน์สปอร์ตเรโทร ที่มาพร้อมการกลับมาอีกครั้งของสนีกเกอร์รุ่นดังจากยุค '90s อย่าง Bally Champian
ว่าแต่จะมีชิ้นไหนที่น่าสนใจกันบ้าง แฟชั่น เอดิเตอร์ของเราไม่พลาดเก็บภาพมาฝากให้ชมก่อนใคร
#LOfficielThailand #LOfficielMode
#Bally #BallySS19 #MFW

FIT FEST 2018
อย่ามัวนั่งขี้เกียจในช่วงสุดสัปดาห์! รีบลุกขึ้นมายืดเส้นสายกันที่ Fit Fest มหกรรมแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่ที่สุด ณ ตอนนี้ ซึ่งในงานนอกจากจะพบกับคลาสเรียนมากมาย ทาง Physique 57 ยังยก Original Barre Class จากนิวยอร์กที่เป็นการออกกำลังกายดัดแปลงมาจาก เทคนิคใช้กล้ามเนื้อของนักบัลเล่ย์ ควบคู่กับการคาร์ดิโอ มาให้สาวๆได้สนุกไปกับจังหวะเพลง ที่ให้ผลลัพธ์ทั้งหุ่นฟิต และกล้ามเนื้อเฟิร์ม อีกด้วย
#LOfficielThailand #Physique57BKK #OriginalBarre

The Art of Beauty
นี่คือ The Beauty Lounge ที่เนรมิตให้รู้สึกเหมือนหลุดเข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์ในธีมสีชมพูจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ใจกลาง @beautyhall_thailand@paragondepartmentstore เพื่อเป็นการตอกย้ำการย่างก้าวสู่ปีที่ 19 ของการเป็นศูนย์รวมแบรนด์ความงามระดับเวิลด์คลาสจากทั่วโลก ภายใต้คอนเซ็ปท์ Art x Beauty “ศิลปะแรงบันดาลใจสู่ความงาม” ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับสาวกความงามทั้งหลายโดยเฉพาะทั้งยังได้เพลินเพลินกับกิจกรรมแบบอาร์ตๆรวมไปถึงการได้เปิดประสบการณ์ใหม่ผ่านการจัดวางการนำเสนอสินค้า ให้ได้ลองกันอย่างไม่เคอะเขิน แถมยังได้จิบเครื่องดื่มค็อกเทลที่เป็น Exclusive Drink ถึง 4 เมนู ให้เย็นสดชื่นท่ามกลางเสียงเพลงสนุกสนานพร้อมๆกับการทดลองผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำ
นอกจาก Art x Beauty แล้ว ในช่วงแคมเปญ #ParagonArtExpress ยังมีความอาร์ตจากกิจกรรมและสินค้าอื่นๆให้คุณได้มาเติมแรงบันดาลใจและไอเดียกัน พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งด้วย decoration สุดอาร์ตทั่วห้างฯ
ลอฟฟีเซียล บิวตี้จึงไม่รอช้าขอเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงให้ผลิตภัณฑ์ความงามชิ้นเด่นที่สาวๆ “พบกับ 19 ไอเท็ม จากแบรนด์ความงามชั้นนำที่ครองใจตลอดกาล เพื่อฉลองครบรอบ 19 ปี” ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย! -Yves Saint Laurent Beaute Eclat All-in-one Glow Foundation
-NARS Creamy Concealer
-Laura Mercier Translucent Looses Powder
-Benefit Pro Contour Brow -Burberry Complete Eyeshadow
-M.A.C Cream Color Base
-Tom Ford Lipstick -Estée Lauder Advanced Night Repair
-Kiehl’s Midnight Recovery
-SKII Facial Treatment Essence -Sulwhasoo Timetreasure Renovating Cream -La Mer The Lifting Eye Serum
-Fresh Instant Perfecting Mask
-Three SQ Oil -Jill Stuart Forever Juicy Oil Rouge Sheer
-Hourglass Veil Mineral Primer - DiorSnow Bloom Perfect Moist Cushion -Aesop Volumizing Shampoo -Jo Malone London Cologne Intense

#BeautyHall19thAnniversary
#ParagonArtExpress #ArtxBeauty
#มาปุ๊ปอาร์ทปั๊ป
#LOfficielBeauty #LOfficielThailand

BRIDAL BEAUTY
เตรียมตัวให้สวยพร้อมในวันสำคัญ กับแผนดูแลผิวที่ทั้งง่ายและชิลล์....สำหรับเจ้าสาวมือใหม่ ที่ลอฟฟีเซียล เวดดิ้ง ฉบับล่าสุดนี้อยากแนะนำ ให้ได้ติดตาม
#LOfficielThailand #LOfficielWedding
#Bridal #Wedding

ON THE RUNWAY
Gigi Hadid หรือ Bella ลีลาบนรันเวย์ Roberto Cavalli Spring/Summer 2019 ใครเริ่ดกว่า ? มาโหวตกัน
#LOfficielThailand #LOfficielMode
#RobertoCavalliSS19 #gigihadid #bellahadid

Most Popular Instagram Hashtags