[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

4.4.3.8 4.4.3.8

26 posts   104 followers   169 followings

hiếu. 

you lost the final game, but you won people's heart #u23vietnam

this is pi in animal.😥 love u

thật may mắn khi điều đó không xảy ra ... #nmna

to the God ...
#271116_VT

when the sun rises ...
#271116_VT

#bestNov20thever 😂😂😂

"Người ta nói cuộc đời gamer buồn chán lắm, là bạn với game thì đa số làm bạn với cô đơn đậm. Người ta muốn tìm lấy một bàn tay ai đó để nắm vội vàng, trao nhau hơi ấm khi gần kề, cũng muốn tìm bờ vai để tựa, để an yên hạnh phúc. Nhưng có những lúc tôi tự hỏi, một đứa tối ngày ngồi net như tôi, liệu có yêu được ai đó hay không?

Chẳng hạn, tôi lười nhắn tin chúc ngủ ngon mỗi tối hay chúc buổi sáng tốt lành. Tin nhắn điện thoại với tôi chỉ được mặc định với tin hỏi thăm của tổng đài. Từ lâu lắm rồi, tài khoản của tôi chỉ dùng để duy trì cước 3G hàng tháng và chơi game trên điện thoại .Người khác nghe thấy buồn cười nhưng tôi lại thấy đó là việc hiển nhiên. Phải rồi, vì tôi là game thủ nên thế đấy!

Buổi ăn của người ta rõ 3 cử. Còn tôi có khi nhịn ăn sáng để chơi game. Nhiều lúc chơi tận 11h mới về đến nhà. Người không còn chút sức lực. Vào nhà bới cơm ăn xong rồi lo tắm một cái rồi bay lên giường chơi game mobile đến khuya mới ngủ :( Những ngày lễ người ta thích tụ tập đi chơi, có cớ tặng nhau một vài món quà hay rủ rê đi quẩy một vài nơi. Người ta chụp ảnh khoe tình yêu công khai trên facebook. Còn tôi thì ở Net combat với lũ bạn. Không thì quẩy rank đơn một mình. Có lướt thấy mấy đứa yêu nhau thì bay vào cmt troll bọn nó. Mặc dù trong lòng thì đang gato.

Cuộc sống game thủ là thế đấy cơm thì bỏ bữa, chơi game quên cả bản thân . Cô đơn quanh năm suốt tháng.

Nhưng tôi vẫn lạc quan các bạn ạ. Tôi tin một ngày nào đó sẽ có một người hiểu tôi. Chấp nhận một thằng mê game như tôi…vậy nên các bạn lạc quan lên nhé :3. Tiện thể viết lên cfs này để nói cho vợ tương lai biết. Em à dù rằng anh có mê game. Nhưng nếu e xuất hiện a sẽ mê em hơn cả game." -Trích từ một dân mạng-

Most Popular Instagram Hashtags