1964earsthailand 1964earsthailand

740 posts   3131 followers   240 followings

64 Audio | 1964EARS (Thailand)  We make World-Class Custom, Universal-fit In-Ear Monitors (CIEM, UIEM) Tel: +66 (0)88-222-1964 Line id: 1964earsthailand

http://www.facebook.com/1964earsthailand

#โปรโมชั่นพิเศษ ! สำหรับผู้ที่สนใจหูฟัง Universal จาก 64AUDIO
.
รอบนี้ ลด 20% และอยากเตือนว่า...ใครที่สนใจอยู่ไม่ควรลังเลเป็นอย่างยิ่ง ทางเราไม่ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาบ่อยๆ คงรู้ๆกันอยู่ !!!!!
.
โปรโมชั่นนี้สำหรับรุ่น U2-U12 เท่านั้น
.
*U3 ไม่ร่วมรายการ (สินค้าหมดสต๊อกใน USA)
.
**U18Tzar และ tia Fourté ไม่ร่วมรายการ (ปัจจุบัน USA ยังผลิตไม่ค่อยทันความต้องการผู้บริโภค)
.
รายละเอียดราคา และการติดต่อเพิ่มเติม www.64audio-th.com ดูในหัวข้อ Promotion !
.
#หูฟังทุกตัวจากทางเรา เป็น Stock A ทุกตัว ไม่ต้องกลัวว่าจะเอา Stock B ที่ไม่ผ่าน Q.C. มาให้ลูกค้า.....ทางเรารับประกันยินดีคืนเงินเต็มจำนวนตลอดชีพ #ซื้อของกับเราไว้ใจได้ !!!!

✨✨Happy 7th Anniversary✨✨
.
@64audio •1964EARS•
.
64Audio|1964Ears's 7th Birthday on 7th Month of the year 😎💪7️⃣🎉✨
.
1964Ears Thailand proud to be a part of 64Audio | 1964Ears since the first year that company was started. And glad to work with all your guys !! 🇹🇭🇺🇦🇺🇸✨😃😎
.
วันครบรอบ 7 ปี บริษัท 64Audio หรือชื่อเดิมคือ 1964Ears ใน 7 ปีที่ผ่านมามีหลายสิ่งเกิดขึ้นในการเดินทางของแบรนด์นี้ ขณะนี้ 64Audio ได้อยู่ในกลุ่มแบรนด์หูฟัง Hi-End ชนิด In-Ear ระดับแนวหน้าของโลกอย่างไม่มีข้อกังขาใดๆ
.
ซึ่งทาง @1964earsthailand ก็ได้ร่วมงานกับทางบริษัทตั้งแต่ปีแรกที่แบรนด์เปิดตัว ตั้งแต่ที่ไม่มีคนสนใจ ไม่เป็นที่รู้จัก และก็เจอโจมตีต่างๆมากมาย แต่เวลาก็ได้เป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่า เรามีดีพอ !
.
ในตอนนี้ทางบริษัทก็เริ่มเปิดตัวสินค้าในฝั่ง Pro-Audio ซึ่งรองรับฝั่งคนดนตรีโดยหลังจากนี้จะมีอะไรที่น่าตื่นเต้นไม่น้อยในช่วงปลายปี และในส่วนของประเทศไทยก็จะมีการปรับปรุงครั้งสำคัญ ที่ไปในทางที่ดีขึ้นแน่นอนในเวลาอันใกล้นี้
.
7 ปี นั้นอาจเป็นเวลาไม่มากเมื่อเทียบกับหลายๆแบรนด์ในโลกนี้ แต่ 7 ปีที่ผ่านมาเราได้ทำให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่าคุณภาพเป็นตัวนำพาให้เราประสบความสำเร็จในระดับโลกมาถึงตอนนี้ได้อย่างแท้จริง !
.
ด้วยวาระพิเศษนี้ ทางเราจึงขอมอบ Promotionให้กับชาวไทยผู้ที่สนใจหูฟัง Universal ให้ได้เป็นเจ้าของกันในราคาพิเศษ รายละเอียดจะแจ้งให้ทราบในโพสถัดไป (U18t, tia Fourté ไม่รวมอยู่ในโปรโมชั่น) !!!!
.
#64audio #apex #HearEverything #64audiothailand #1964ears #1964earsthailand #custominears #ciem #uiem #earmonitors #inearmonitor #earphones #headphones #hires

งาน #urbanmusicfestivalthailand วันนี้ มีลูกค้าที่สั่งหูฟังของเราที่เล่นในงานนี้ประมาณ 30 เซ็ตนิดๆ ได้แวะไปทักทายไปดูมาหลายๆวง ไม่ได้ไปดูก็หลายคนเพราะขาลาก และก็มีรูปรวมแค่นี้ 555
.
รูปหมู 🐷 กับวง Getsunova และอะตอม @getsunova @atomoatom #มีนักแต่งเพลงไฟแรง2คนในรูป #แต่คนนึงอาจจะไฟแรงกว่าเพราะหัวฟูเลย 5555
.
Thanks for choosing Custom IEMs from @64audio @1964earsthailand

Neung Mr.Drummer with @64audio CIEM live at #urbanmusicfestivalthailand

ตัวอย่างที่ดีในการดูแลหูฟัง หมั่นแคะขี้หูออกจากท่อนำเสียง แบบพี่เอก SeasonFive @aekseasonfive นะครับ #urbanmusicfestivalthailand

ลงมาดูวง Zeal สดๆ #เล่นสดหรอ อ๋อป่าว #สัมภาษณ์สด 😂😂 มาทันเพลงสุดท้ายพอดี ไว้มีโอกาสแวะไปดู Full Show นะคร้าบผม @pexzeal @ken_zeal @chuzeal @pokzeal @silazeal #zealrockband

ดูเป็นงานเป็นการก่อนขึ้นโชว์ @getsunova @nothgetsunova @pritegetsunova @nameraiva .
@nateegetsunova อยู่ข้างๆ 😎😂
.
#urbanmusicfestivalthailand

ในงาน Urban Music Festival "Live in Siam" งานนี้งานเดียว..มีลูกค้าใช้หูฟัง Custom จาก 64Audio 28 ตัว #ต้องไปเยี่ยมเยียนสักหน่อยดีกว่า 😎🙏
.
28 Custom IEMs from @64audio in #urbanmusicfestivalthailand

ขอบคุณที่ไว้วางใจเลือกหูฟังจาก 64AUDIO นะครับ #รวมไปถึงศิลปินไทยเกิน100ท่าน #และลูกค้าทั่วไปอีกนับไม่ถ้วน #ที่มั่นใจเลือก64Audio 🙏🙏🙏😃
.
" ศิลปินไทยทุกท่านที่ใช้ของเราเกินร้อยคน #อยู่ในสถานะลูกค้าทั้งหมดจึงไม่เคยมีใครโปรโมทให้เราอย่างเป็นทางการแบบชัดเจน #เพราะทางเราไม่เคยสปอนเซอร์ใครแม้แต่หนึ่งคน " > ซึ่งถ้าไม่มีดีจริง ก็คงมาถึงจุดนี้ไม่ได้ !!!!! 😎✌️
.
ขอให้มั่นใจได้เลยครับ !
.
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และรายชื่อศิลปินไทยที่มั่นใจเลือกซื้อหูฟังจาก 64Audio และ "ราคา" ได้ที่ www.64audio-th.com
.
Thank you for trust and choosing Custom IEMs from @64audio @1964earsthailand 🙏
.
#64audio #apex #HearEverything #64audiothailand #1964ears #1964earsthailand #custominears #ciem #uiem #earmonitors #inearmonitor #earphones #headphones #hires

Most Popular Instagram Hashtags