[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

0nlytheflowerknows 0nlytheflowerknows

196 posts   415 followers   371 followings

Tử Lam  Female | 18 | Student | Vietnam Botanical lover | Amateurish Photographer | 🌿 |

https://zilxniji.sarahah.com/

Nhận được quà đậu đại học siêu yêu từ bà chị phù thủy Nachi ❤

Đã từng nghĩ rằng những ước mong chỉ là viển vông, cho đến khi gặp chị. Tuy hiện tại có nhiều thứ không được như mong đợi, nhưng chắc chắn sẽ luôn cố gắng đến cùng 💪. Yêu thương nhiều nhiềuuuuu ❤❤❤

Gần đây luôn cảm thấy hoài nghi về quyết định của mình. Hóa ra lựa chọn tốt nhất, đôi khi lại chẳng phải lựa chọn đúng đắn nhất.... .

Muốn đi đâu đó một mình, nhưng hiện tại chỉ có thể quẩn quanh ở Hà Nội.... .

Hiện tại làm cái gì cũng muốn hất muối vào. Ăn mặn không tốt. Nhưng nhạt nhẽo quá thì chẳng ai chịu nổi.

Đã từng xa nhà, đã từng ở một mình một thời gian mà không có ai bên cạnh. Cứ nghĩ là đã quen rồi nhưng thực sự lại chẳng phải vậy. Mỗi lần về nhà và phải trở lại, vẫn luôn mất một khoảng thời gian mới lại thích ứng được với thành phố phù hoa này. Dù thật sự không phải chỉ mới ở có đôi ba lần ít ỏi.

Khi còn bé vẫn hay thường cùng con em ngồi mộng mơ về tương lai. Nào là hai đứa sẽ ở với nhau, sẽ nuôi con này con kia, sẽ trồng thật nhiều cây trong vườn, mỗi ngày sẽ làm bánh uống trà nhìn ngày trôi qua. Mình với nó mỗi đứa sẽ mang theo một chiếc máy ảnh, cùng nhau ngao du thiên hạ, lưu lại những khoảnh khắc thật đẹp đẽ của tuổi thanh xuân.

Năm tháng trôi qua, thanh xuân đã tới, mộng mơ vẫn còn đó nhưng thực tế luôn không bao giờ dễ dàng. Bản thân vẫn biết không phải ai cũng có thể gặp được kì ngộ, cũng không phải ai cũng đủ tự tin và nhiệt huyết để đi đến cuối cùng. Nhưng mà nếu có cơ hội, vậy thì hãy cứ thử đi nhỉ?
Thật ra cũng muốn nhiệt huyết lắm nhưng mà... CHÁY THẾ NÀO ĐƯỢC VỚI CÁI TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN ÁC MỘNG NÀY ĐÂY !!!! Còn duy nhất 1 ngày nữa thôi, cố lên anh em :'( nốt ngày mai thôiiiiii

Tổ hợp của sự mệt mỏi : ☔ 🍓 💲 📝 💘💧....

Thanh niên gương mẫu mới đi đầy đủ được 2 ngày đã nung nấu ý định bùng học 😧

Vẽ một bông hồng, tỉa xong lại thành cây bắp cải màu hường 😐😐 #traditional #traditionalart #rose #watercolor

Háo hức mở hộp ra, cái đầu tiên mình phải xem ngay và luôn là những lời lúc ngẫu nhiên in ngược trên vỏ. Và dòng chữ của mình là " If you can dream it, you can do it " Không thể nào chuẩn hơn các mẹ ạ ! Lời chúc này đến đúng vào lúc mình vừa mới xác định được những dự định trong tương lai. Tuy hơi vô lý và khó thực hiện, nhưng khi kể cho những người thân thiết, ai cũng ủng hộ và tin tưởng nó sẽ trở thành hiện thực trong một tương lai không xa. Và mình, đương nhiên là sẽ cố hết sức để có thể biến nó trở thành hiện thực. Cảm ơn những người đã tin tưởng và động viên mình, cảm ơn @ofelia_vietnam vì một lời chúc vô cùng dễ thương và ý nghĩa ♡ muahhhh 💋💋 #myofelia #changmakeup

Từ cửa sổ tầng 5 nhìn xuống
- - - - -
Mình học ở tầng 5, cái tầng mà mỗi khi Hà Nội oi bức thì chẳng khác gì cái lò. Mỗi lần bọn học trò chúng mình kêu la mắc điều hòa, thầy sẽ bảo là chúng mày chẳng biết cái gì cả, có biết tại sao người ta gọi là lò luyện thi không, đã là lò thì phải nóng, mắc điều hòa thì còn ý nghĩa gì nữa =]]] Nói thế thôi chứ nóng thật đấy chúng mày ạ. Cái hôm ngoài đường lên đến 52 độ, mình ngồi xoay hình tròn vẽ cái hình lục giác. Nhưng chả hiểu sao toàn vẽ ra 7 góc =]]] Đầu thì quay quay , đếm đi đếm lại, vẽ đi vẽ lại vẫn cứ ra 7, nóng đến tẩu hỏa nhập ma cmnl.

Hôm nay là buổi hình họa cuối cùng học ở lớp. Thầy bảo sau này mỗi người sẽ có một con đường khác, những người giỏi nhất sẽ là những người đi con đường khác biệt nhất. Nghệ thuật không phải những thứ lặp đi lặp lại giống hệt nhau, nghệ thuật là sự khác biệt. Ban đầu mọi người sẽ cảm thấy vô cùng bối rối, nhưng rồi ai cũng sẽ tìm ra con đường của riêng mình. Bắt đầu bằng việc hoàn thành xuất sắc trận chiến trước mắt.

Thật sự là vài hôm trước còn hoang mang lo lắng, stress một cách kinh khủng. Nhưng hôm nay tâm trí thoải mái hơn mới nhận ra, càng lo lắng càng không đạt được hiệu quả. Cứ tự tin mà đi về phía trước, rồi tất cả sẽ ổn thôi.

918 !!💪💪Cố lênnn !! 💪💪

Cổ hương cổ thực - Lý Tử Thất
- - - - -
Tuần sau thi rồi mà ốm sml nên nghỉ 1 bữa ở nhà để lấy sức, tiện cày hết seri Cổ Hương Cổ Thực của chị đẹp. Kể cũng lạ, mấy chị đẹp bây giờ thi nhau lui về ở ẩn, sống một mình giữa thiên nhiên đất trời không cần bố con thằng nào cả. Xuân hái anh đào làm trà. Hạ lấy hoa quế ủ rượu. Mỗi ngày đều trôi qua rất nhẹ nhàng chậm rãi. Vườn của chị đẹp, theo mình để ý, lúc nào cẩm tú cầu cũng nở rộ. Lạ nhỉ? Trông vậy thôi chứ chị đẹp tự mình làm hết mọi thứ đấy. Ngay cả việc quay video, ban đầu xem mình nghĩ có ai quay hộ, nhưng sự thật là chị cũng tự quay luôn. May vá thêu thùa cũng biết hết. Cái gì cũng làm được, quá giỏi luôn ấyyyy.

Most Popular Instagram Hashtags