0nlytheflowerknows 0nlytheflowerknows

234 posts   403 followers   330 followings

Tử Lam  Female | 18 | Student | Vietnam Botanical lover | Amateurish Photographer | 🌿 |

http://www.zilxniji.deviantart.com/

Vẽ một bông hồng, tỉa xong lại thành cây bắp cải màu hường 😐😐 #traditional #traditionalart #rose #watercolor

Háo hức mở hộp ra, cái đầu tiên mình phải xem ngay và luôn là những lời lúc ngẫu nhiên in ngược trên vỏ. Và dòng chữ của mình là " If you can dream it, you can do it " Không thể nào chuẩn hơn các mẹ ạ ! Lời chúc này đến đúng vào lúc mình vừa mới xác định được những dự định trong tương lai. Tuy hơi vô lý và khó thực hiện, nhưng khi kể cho những người thân thiết, ai cũng ủng hộ và tin tưởng nó sẽ trở thành hiện thực trong một tương lai không xa. Và mình, đương nhiên là sẽ cố hết sức để có thể biến nó trở thành hiện thực. Cảm ơn những người đã tin tưởng và động viên mình, cảm ơn @ofelia_vietnam vì một lời chúc vô cùng dễ thương và ý nghĩa ♡ muahhhh 💋💋 #myofelia #changmakeup

Lâu không động vào thấy có nhiều cái sai sai =]]
Mọi khi quẹt bừa vẫn ổn mà sao bữa nay bố cục nó dở hơi thế nhỉ =]]] Lại còn cái chữ ký cũng... Nói chung là có quá nhiều cái ngu người trong một bức tranh...

Từ cửa sổ tầng 5 nhìn xuống
- - - - -
Mình học ở tầng 5, cái tầng mà mỗi khi Hà Nội oi bức thì chẳng khác gì cái lò. Mỗi lần bọn học trò chúng mình kêu la mắc điều hòa, thầy sẽ bảo là chúng mày chẳng biết cái gì cả, có biết tại sao người ta gọi là lò luyện thi không, đã là lò thì phải nóng, mắc điều hòa thì còn ý nghĩa gì nữa =]]] Nói thế thôi chứ nóng thật đấy chúng mày ạ. Cái hôm ngoài đường lên đến 52 độ, mình ngồi xoay hình tròn vẽ cái hình lục giác. Nhưng chả hiểu sao toàn vẽ ra 7 góc =]]] Đầu thì quay quay , đếm đi đếm lại, vẽ đi vẽ lại vẫn cứ ra 7, nóng đến tẩu hỏa nhập ma cmnl.

Hôm nay là buổi hình họa cuối cùng học ở lớp. Thầy bảo sau này mỗi người sẽ có một con đường khác, những người giỏi nhất sẽ là những người đi con đường khác biệt nhất. Nghệ thuật không phải những thứ lặp đi lặp lại giống hệt nhau, nghệ thuật là sự khác biệt. Ban đầu mọi người sẽ cảm thấy vô cùng bối rối, nhưng rồi ai cũng sẽ tìm ra con đường của riêng mình. Bắt đầu bằng việc hoàn thành xuất sắc trận chiến trước mắt.

Thật sự là vài hôm trước còn hoang mang lo lắng, stress một cách kinh khủng. Nhưng hôm nay tâm trí thoải mái hơn mới nhận ra, càng lo lắng càng không đạt được hiệu quả. Cứ tự tin mà đi về phía trước, rồi tất cả sẽ ổn thôi.

918 !!💪💪Cố lênnn !! 💪💪

Cổ hương cổ thực - Lý Tử Thất
- - - - -
Tuần sau thi rồi mà ốm sml nên nghỉ 1 bữa ở nhà để lấy sức, tiện cày hết seri Cổ Hương Cổ Thực của chị đẹp. Kể cũng lạ, mấy chị đẹp bây giờ thi nhau lui về ở ẩn, sống một mình giữa thiên nhiên đất trời không cần bố con thằng nào cả. Xuân hái anh đào làm trà. Hạ lấy hoa quế ủ rượu. Mỗi ngày đều trôi qua rất nhẹ nhàng chậm rãi. Vườn của chị đẹp, theo mình để ý, lúc nào cẩm tú cầu cũng nở rộ. Lạ nhỉ? Trông vậy thôi chứ chị đẹp tự mình làm hết mọi thứ đấy. Ngay cả việc quay video, ban đầu xem mình nghĩ có ai quay hộ, nhưng sự thật là chị cũng tự quay luôn. May vá thêu thùa cũng biết hết. Cái gì cũng làm được, quá giỏi luôn ấyyyy.

Những cô gái dám bước lên sân khấu của Phi thường hoàn mỹ, hay những cô gái quay lại Phi thường hoàn mỹ chỉ vì một người, đều vô cùng vô cùng dũng cảm.

Là một người con gái, có thể đứng trước mặt người mình thích bày tỏ tâm ý, có thể thẳng thắn theo đuổi một người trước con mắt của cả thiên hạ, là việc không phải ai cũng làm được. Từng nhớ Thạch Huệ có nói với Ôn Triết Hiên " chào mừng anh đến với thế giới của em ", và hai người bước vào thế giới của nhau. Còn Bella nói với Lưu Uy "em chỉ là một cô gái, đi ngang qua thế giới của anh " và hai người bước qua thế giới của nhau.

Có cảm thấy quen không? Đúng rồi, cả 2 đều nhắc tới cuốn sách " Ngang qua thế giới của em ". Thật sự cảm thấy cuốn sách này được dịch vô cùng hợp lý. Không phải là "đi qua " mà là " ngang qua ", là bởi chúng ta chỉ vô tình gặp gỡ, rồi cứ vậy mà chia ly, nên chính là " ngang qua "... .

Túm quần là với kinh nghiệm đã xem qua nhiều tập của chương trình, em xin rút ra kết luận là muốn lôi cổ mấy ảnh về nhà, thì cách tốt nhất không bao giờ thất bại là cứ đi cửa sau, qua lại thân thiết với mẹ của ảnh trước rồi mới chuyển sang cưa ảnh. Lôi cả nhà ảnh lên sân khấu rồi thì người ta không còn đường lui nữa đâu. Chứ tỏ tình bình thường đ ăn thua =]]]] Chị em cứ thực hành đi em đảm bảo luôn, mama đại nhân đã lên tiếng thì bố thằng nào dám cãi =]]]

Không phải là người biết thưởng rượu, nhưng vẫn luôn muốn có thể nếm thử tất cả danh tửu trong nhân gian. Nữ Nhi Hồng, Trúc Diệp Thanh, Mai Khôi Lộ,... đều muốn có thể nếm thử ít nhất một lần. Không rõ vì sao lại có mong muốn đấy, chắc một phần do cuồng cổ phong trung quốc =]] Nhưng có lẽ phần lớn là vì bà nội vốn được biết đến là một người ủ rượu rất ngon, và từ bé đã luôn được nếm thử rượu bà ủ. Lúc bà ủ rượu luôn lân la chạy ra xem, nghịch và ăn vụng những thứ có thể ăn =]]. Bố cũng biết ủ rượu, nhưng chỉ thỉnh thoảng thích lên mới ủ. Còn đến đời mình thì tịt ngòi rồi vì cháu gái bà chỉ ham chơi ham ăn, thỉnh thoảng biết chỗ này một chút chỗ kia một chút chứ toàn bộ quá trình, cách xem thời tiết, cách căn thời gian, cách ủ rượu, thậm chí là nấu gạo thôi chắc cũng chẳng đạt tiêu chuẩn rồi. Hihihi.

Hôm nay về quê, có người muốn bà chỉ cách ủ rượu, dù bà đã nghỉ rồi nhưng kinh nghiệm mấy chục năm vẫn còn đầy mình. Người đó bảo rượu mình ủ bị chua và đắng, có mang ra để bà xem thử. Cũng lân la cầm chai rượu mở ra ngửi thử 1 chút thì... Sao mình ngửi thấy thơm mà !!! 😱😱 ... Đang hoang mang nghĩ là do mũi mình có vấn đề, do không biết thưởng rượu hay do rượu này vẫn thơm chỉ có vị không đúng? Thì ông ý bảo ấy chết mang nhầm chai rồi chai này là rượu mua chỗ khác chứ không phải do ổng ủ =]]] Trời đất ơi làm cho con bé hoảng loạn mất một phennnn !!! Huhuhu

Bạc mặt cả tháng nay, nắng cũng như mưa, mưa cũng như bão vẫn chăm chỉ đi học cả ngày, đến nỗi mấy lão bảo vệ nhớ mặt nhớ xe mà giờ mới ốm. Đúng là kì tích =]]] 💪💪💪

918 !! 🌞💪💪

Không nhắc đến không có nghĩa là đã quên đâu :)))

Aaa gặp được một việc quá đối dễ thương nên phải bật 3G lên đây kể lể ngay cho nóng.
Đang ngồi trên tàu, mọi khi vẫn luôn mua ghế mềm điều hòa, mà nay đông quá hết vé đành ngồi toa thường. Lên tàu cũng khổ lắm có ngồi mấy toa như này bao giờ đâu. Con gái đi học thì bà với mẹ bắt mang đủ thứ vừa nặng vừa lỉnh kỉnh lên. Xách đống đấy tìm được toa cũng mệt không muốn thở nữa.

Vẫn đang hậm hực thì ghế bên có 2 anh vào ngồi. Còn mang theo 1 bé mèo nữa. Lúc đầu mình còn nhầm là một đôi. Thì tại ông lớn hơn cứ để tay lên đùi ông bé bé hiền hiền hơn xong bóp bóp một lúc lâu thì bố ai chả hiểu lầm. Lại còn em em anh anh xong muốn nuôi thêm chó thì phải mua nhà rộng hơn các kiểu. Lúc mình ngó bé mèo 2 ông đang chụm đầu vào còn giật mình tách ra trông mờ ám vl nữa nên mới... .

Thôi nói chung là dễ thương lắm các mẹ ạ. Bé mèo thì nằm trên đùi ông em, gác cằm lên đùi ông anh, trông cũng phè phỡn lắm. Hai ông thì hết ôm ôm xoa xoa lại nựng nựng nhìn yêu kinh khủng khiếppppp.

Anh em nhà nào mà dễ thương thế không biết =]]] P/s : vẫn còn đang ngồi trước mặt em đây. Và đang bàn bạc thiết kế cho bé mèo cái gì ấy :v có vẻ quyết tâm lắm =]]]

I've never made a vow in my life and after tonigh, I never will again, so, here in front of you all - my first, and last vow.
Marry and John
Whatever it take
Whatever happens,
From now on, I swear I will always be there.
Always.
( Sherlock )
- - - - -
Một trong những câu thoại thích nhất, và nhớ nhất trong Sherlock Holmes.

Most Popular Instagram Hashtags