0nlytheflowerknows 0nlytheflowerknows

224 posts   383 followers   321 followings

Tử Lam  Female | 18 | Student | Vietnam Botanical lover | Amateurish Photographer | 🌿 |

http://www.zilxniji.deviantart.com/

Bỗng dưng nhận ra ngày mình mong đợi từ rất rất lâu cuối cùng cũng đã đến, nhưng nó buồn hơn mình tưởng.

Bỗng dưng nhận ra suốt từng đó năm tháng, không làm được một cái gì đặc biệt. Cũng vì những suy nghĩ sai lầm ban đầu mà đã bỏ lỡ rất nhiều thứ.

Bỗng nhận ra đứa bạn quen từ những ngày xưa xa lắm, từng rất rất hiểu mình ngay cả khi chẳng kể cho nó cái gì, đột nhiên lệch sóng và chẳng còn ăn ý nữa, nhưng dù vậy mình hiểu rằng hai đứa vẫn luôn coi trọng lẫn nhau... .

Còn rất nhiều cái "bỗng nhận ra" nữa, nhưng chẳng thể viết ra hết được. Vậy nên là đến đây thôi.

Ngày cuối cùng rồi, chúc các bạn tôi dù nam hay nữ, cái hay đực đều xinh gái hơn, học giỏi hơn và thành công trên con đường của mình. #88

Chỉ mong ngóng thi xong để bắt tay vào làm mấy thứ hay ho đột nhiên nghĩ ra . Bởi vì nếu càng để lâu, đến một lúc nào đó sẽ có người nghĩ ra một ý tưởng gần giống ( hoặc tệ hơn là giống hệt ) và bắt tay vào làm nó trong khi bạn còn chưa có thời gian. Mà nếu đã gần giống rồi thì cũng khác quái gì nhau đâu, làm tiếp thế nào cũng sẽ có chuyện..
Nên thôi thì mong người ta sẽ chăm chút và hoàn thiện em nó thật xinh đẹp vậy.

Viết vào lúc một ý tưởng khác lại vừa ra đi :((((( #88

Sử Quân Tử Hoa
( của nhà hàng xóm =]] )
- - - - -
Mới lục lại đốn tranh cũ, nhớ ra ngày này 2 năm trước đang cày cái pj couple in the jungle =]]] Dù mình có được team tuyệt vời kinh khủng, nhưng thời điểm đó nét vẽ thì non choẹt, văn phong thì dở ẹc ( mà vì bạn trans sang Eng có tâm nên đọc cũng lừa tình lắm =]] ), nội dung vớ va vớ vẩn, ý tưởng không đâu vào với đâu. Vậy mà các bạn vẫn lăn theo mình. Cảm động không để đâu cho hết :))) hihihihi ♡

Mệt.

Nếu là một người lạc quan, sẽ chẳng ai muốn ngày ngày phải ngồi nghe một người bi quan ca thán hết vấn đề này đến vấn đề khác và bi kịch hóa tất cả các sự việc trong cuộc sống cả. Nhưng vì chúng ta là bạn, và tôi yêu quý bạn, nên mới luôn ngồi lắng nghe, góp ý để bạn có thể lạc quan và yêu mến cuộc sống này hơn.
Tôi làm những việc đó, vì tôi yêu quý bạn. Tôi chẳng được lợi lộc gì từ việc đó cả, thậm chí sau nhiều cuộc nói chuyện, tôi còn phải dành thêm thời gian để điều tiết lại cảm xúc tiêu cực do bạn ảnh hưởng. Nhưng mà bạn, ngay cả một sự tôn trọng cũng không có. Thậm chí còn đi tính toán với tôi. Vậy thì tôi còn ở lại làm cái gì?

從你的全世界路過..

Mệt vcc vẫn chưa được đi ngủ :( :( :(

Cốc vũ ngày thứ 2
Em đợi anh đến độ hoa cũng tàn..

Chúc mừng sinh nhật cô gái tháng tư @mirage190499 =]] Tuổi mới thêm xinh gái và giỏi giang hơn nữa nè, vì mày được tuyển thẳng rồi nên chúc mày đỗ tốt nghiệp điểm cao chót vót và sớm có gấu chó ♡ =]] Thế nhé. Yêu thương :* :* hihi

Mạt Lị Hoa / Hoa Nhài
- - - - -
Mới mò ra một app nhật ký dễ thương vãi chưởng nên phải dùng thử ngay và luôn 🌿~

Mai Chiếu Thủy/ Mai Trúc Thủy
- - - - -
Em này có một mùi thơm rất nhẹ, hoa nở nhiều không nói, nhưng nếu mới chỉ có vài ba cụm thì sẽ không thể nhận ra được.
Còn một cái thắc mắc nữa là tại sao em này còn được gọi là Lòng Mức Miên? Miên ở đây là ngủ? Hay là Miên nào khác?

Đường trăng nay lạc gót hài xưa
Lối gió đưa mây lạc cả mùa
Ta biết một lần thương nhớ lạc
Đành thôi như lạc giữa cơn mưa..
[ Lạc - Nhược Thu ]

Most Popular Instagram Hashtags